Most Popular

Thứ Hai, 25 tháng 7, 2016

RỚT ĐẠI HỌC 2017 CÓ GÌ PHẢI XẤU HỔ?

VUI LÊN NHÉ CÁC EM.

Đậu đại học thì chưa chắc gì đã hay, tốn tiền tốn bạc mà cả nước có trên 225.000 người có trình độ cử nhân, thạc sĩ đang thất nghiệp. Con số THẬT báo động.

ĐÃ RỚT THÌ THÔI, SỨC NGƯỜI CÓ HẠN, NÊN CÁC EM ĐỪNG CÓ BUỒN VÀO ĐẠI HỌC LÀM GÌ. VÀO ĐƯỢC, CHƯA CHẮC ĐÃ TRỤ LẠI HẾT 4 NĂM. MÀ GIẢ SỬ CÓ RA TRƯỜNG ĐƯỢC THÌ CHƯA CHẮC ĐÃ CÓ VIỆC LÀM NHÉ.

Vừa qua, hội thảo Đổi mới công tác đào tạo nhân lực cho các khu công nghiệp và khu chế xuất ở Việt Nam do Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp Bộ GD&ĐT, Bộ LĐ-TB&XH, Chương trình đổi mới đào tạo nghề tại Việt Nam (GIZ) tổ chức, đã thống kê Quý 1/2016 cả nước có trên 225.000 người có trình độ cử nhân, thạc sĩ đang thất nghiệp. Đây là con số báo động mạnh mà nhiều chuyên gia đã phản ánh. Tuy nhiên, tình trạng này có nhiều nguyên nhân, dưới góc độ chuyên gia giáo dục cho chúng ta hiểu rõ hơn về thực trạng nguyên nhân thất nghiệp này.Nhiều thí sinh cứ học xong lớp 12 là phải thi đại học (ảnh minh họa)

TRONG KHI NGUỒN NHÂN LỰC ĐANG THỪA THẦY THIẾU THỢ, NÊN CÁC CÔNG NHÂN CÓ TAY NGHỀ ĐANG ĐẮT XÔ.

Thời điểm này, nhiều doanh nghiệp (DN) dệt may đã có đơn hàng cho cả năm 2017 và gối đầu cho quý I/2018. Nhưng họ đang khó khăn vì thiếu lao động. Tỉ lệ thiếu lao động ở các DN dệt may - kể cả các DN tên tuổi - lên đến 25- 30%, cao hơn cả năm ngoái là thời điểm khủng hoảng thị trường. Một số công ty đã phải về các tỉnh săn tìm lao động,  Một số phân xưởng ... không sản xuất được vì thiếu công nhân may công nghiệp trầm trọng.

TIN VUI CHO HỌC SINH KHG ĐỦ ĐIỂM XÉT TUYỂN ĐH, CĐ. 🌹🍓🌸

Các em không may mắn đủ điểm xét tuyển vào các trường ĐH, CĐ thì hãy chọn con đường lập nghiệp bằng cách đi học nghề.
Một nghề cho chín còn hơn chín mười nghề

VẬY HỌC NGHỀ GÌ VÀ CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP RA SAO? 😇

Nhiều bạn trẻ đang băn khoăn chưa biết nên Học nghề gì để lập nghiệp. Tạo dựng sự nghiệp và có chỗ đứng ở xã hội không phải là điều khó. Song, cần nhiều lắm những đam mê...

👌 Trong hàng trăm cái nghề thì Nghề May Công Nghiệp là nghề rất dễ xin việc, thời gian học nghề cũng mau, ít tốn chi phí nhất, nam nữ đều học được. Và đặc biệt có hàng trăm công ty may đang thiếu nguồn nhân lực này. Con số dự kiến lên đến 10.000 công nhân, khi mà thị trường xuất khẩu hàng may mặc đang ngày càng tăng cao.

👉 Tại Hồ Chí Minh có May Sakura là Trung Tâm Dạy nghề may công nghiệp, may thời trang tốt. Các học viên ra trường đều có tay nghề giỏi, XIN VIỆC ĐỄ DÀNG hoặc có thể tự mở cơ sở, cửa hàng tại địa phương để kinh doanh và kiếm tiền được.

» May Sakura QUẬN 12 là trung tâm Dạy Nghề May Công Nghiệp uy tín nhất Tp HCM, đã được hàng ngàn học viên tín nhiệm đăng ký trước khi đi xin việc, nơi đây học viên không chỉ được học mà còn được huấn luyện bởi các giảng viên và huấn luyện viên chuyên nghiệp nhất. Học xong có thể đi làm ngay tại các KCN, KCS tại TPHCM.

» Học may công nghiệp cấp tốc để được nhận vào làm với mức lương cao tại các Khu Công Nghiệp quận 12, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Bình Dương, Thủ Đức, VSIP, Đồng Nai,...,
---
TRUNG TÂM DẠY CẮT MAY CÔNG NGHIỆP CẤP TỐC
Địa chỉ: 290 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM. 

Cách điện lực An Phú Đông 20m 
: (028) 3891 6898, 0911 207 022.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét